# Vụ Khoa học và Công nghệ
Hàn Quốc siết chặt kiểm tra sản phẩm dạng bột chứa thành phần trái nhàu
Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) thông báo quy định mới về kiểm tra an toàn thực phẩm đối với sản phẩm dạng bột chứa thành phần trái nhàu nhập khẩu vào Hàn Quốc.
Kiểm soát dư lượng Etylen oxit trong thực phẩm khi xuất khẩu
Sau thông tin lô sản phẩm mì Hảo Hảo của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam bị thu hồi tại thị trường Ireland do chứa chất Etylen oxide (EO) vượt ngưỡng cho phép, Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) đã đưa ra một số khuyến nghị với doanh nghiệp Việt Nam.
Bộ Công Thương khuyến nghị các doanh nghiệp sau vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi
Bộ Công Thương khuyến nghị các doanh nghiệp cần kiếm soát dư lượng Ethylene Oxide trong quá trình sản xuất thực phẩm xuất khẩu.